Nghĩa Sinh Phước Tuy kỷ niệm 46 năm thành lập * 20/10/1969 - 20/10/2015

 Nghĩa Sinh Phước Tuy kỷ niệm 46 năm thành lập * 20/10/1969 - 20/10/2015

Mời xem hình:
http://www.nghiasinh.org/?mode=pic_dsalbum&id_album=39

Sinh nhật Nghĩa Sinh Phước Tuy năm thứ 46

Tuần qua, Nghĩa Sinh Phước Tuy đã tổ chức sinh nhật kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Phương Đoàn * 20/10/1969 - 20/10/2015. Năm nay NSPT đã tổ chức sinh nhật vào ngày 27/09/2015 để kịp tiễn chân một Nghĩa Sinh Phước Tuy lên đường đi định cư tại Hoa Kỳ. Tiệc mừng Sinh nhật Nghĩa Sinh Phước Tuy năm thứ 46 đã được tổ chức tại khu du lịch Tam Ngư, bãi biển Phước Hải, Vũng Tàu.

Nghĩa Sinh chào mừng nhau & chúc mừng NSPT

Anh chị em Nghĩa Sinh trong gia đình Nghĩa Sinh Phước Tuy đã đến với nhau trong thân tình và chào mừng ngày gặp nhau trong hân hoan như bao lần công tác trước cộng thêm hôm nay với niềm vui sinh nhật 46 của các anh chị NSPT. Đây là niềm vui tăng tuổi đời hay còn được gọi là là niềm vui trưởng thành: NSPT đã trưởng thành trong suy tư (khối óc), cảm nhận (trái tim), phát biểu (lời nói), và hành động (công tác thiện nghĩa).

Tạ ơn Trời & cảm ơn nhau

NSPT không quên dâng lời tạ ơn Trời đã nuôi dưỡng NSPT trong 46 năm qua. Dù phải trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử nhưng NSPT vẫn sống, vẫn còn, vẫn công tác không ngừng nghỉ và vẫn không quên tổ chức sinh nhật mỗi năm. Tiệc mừng sinh nhật NSPT đã được tổ chức đều đặn và liên tục: Có năm được Nghĩa Sinh Chicago hỗ trợ, có năm được HTTL ân cần tiếp sức, nhưng cũng có năm NSPT tự tài trợ cho các hoạt động và sinh hoạt của mình trong tinh thần Nghĩa Sinh:

·   Tự Giác

·   Tự Giải

·   Tự Giúp

Nghĩa Sinh đến với nhau vì tình người

Thật vậy, Nghĩa Sinh đã và đang đến với nhau vì tình người bởi vì nếu không phải như vậy thì Nghĩa Sinh đã tìm đường đến với các doanh nghiệp, đại gia, quý tộc ... với nhiều lợi nhuận cho riêng mình. Tình người đã được Huynh Trưởng Nguyễn Xuân Thảo dệt thành một bài Nghĩa Ca, với các ý chính sau đây:

Vì tình người mà chúng ta hôm nay
Vì tình người mà chúng ta cùng đến
Vì tình người mà chúng ta nơi đây
Vì tình người mà chúng ta sum vầy
(………)
Vì tình người cũng như hơi thở
Xin giữ lấy tình người suốt trong cuộc đời.

Hình ảnh lưu niệm

Trước khi chia tay, các anh chị Nghĩa Sinh đã chung nhau trong những tấm hình lưu niệm. Đời là những chuỗi kỷ niệm. Với Nghĩa Sinh, đây là những chuỗi kỷ niệm rất ý nghĩa và rất khó quên: Kỷ niệm cải tiến bản thân và giúp ích tha nhân.

- Facebook NghiaSinh PhuocTuy
Hình ảnh & ý tưởng từ Facebook NghiaSinh PhuocTuy
Nguồn: https://www.facebook.com/NghiaSinhPhuocTuy


Chúc mừng Sinh nhật Nghĩa Sinh Phước Tuy năm thứ 46 (1969-2015) * Huynh Trưởng Nghĩa Sinh

 

NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng
(06/10/2015 - 1534 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng