Ban CTXH Nghĩa Sinh thăm hỏi, sinh hoạt và phát quà Noel cho các em cơ nhỡ ngày 15/12/2013

Ban CTXH Nghĩa Sinh thăm hỏi, sinh hoạt và phát quà Noel cho các em cơ nhỡ ngày 15/12/2013

 

Ban Công Tác Xã Hội (CTXH) đã đến thăm nom, sinh hoạt và tặng quà cho các em cơ nhỡ đang lựu trú tại Trung tâm Xã hội Bình Hưng nhân dịp Noel năm 2013.

|

Mời xem hình NS 13 & NS 73

http://nghiasinh.org/?mode=pic_dsalbum&id_album=183
 

http://www.youtube.com/watch?v=LHlGh1wRT2Y

 

Hôm nay là Chủ nhật, ngày 15/12/2013, Ban Công Tác Xã Hội chúng tôi đã tổ chức chuyến đi thăm viếng, tặng quà và sinh hoạt với các thanh thiếu niên cơ nhỡ. Chúng tôi chọn Chủ nhật vì ngày thường, anh em chúng tôi đều có công việc tại công sở hay văn phòng tư.

 

Chúng tôi đóng vai là những “anh Noel” và “chị Noel” (vì chúng tôi còn tương đối “trẻ” nên không gọi là “ông già Noel” hay “bà già Noel” được.) Chúng tôi đến để thăm hỏi các em, sinh hoạt với các em và tặng quà Noel cho các em. Các em hiện đang lựu trú tại trung tâm xã hội Bình Hưng gần trung tâm TP.HCM.

 

Tại đây, khi đến nơi nhìn thấy các em vui tươi chào đón, chúng tôi thật sự xúc động được gặp mặt và sinh hoạt với các em qua những sinh hoạt thật trẻ như ca hát, nhảy múa, vui đùa ...

 

Sau khi sinh hoạt, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã đem tiếng cười, tiếng hát, niềm vui đến để chia sẻ với trẻ thơ trong dịp Noel - mừng Chúa Giáng Sinh ra đời.

 

Thật là một ngày vui tươi và ý nghĩa cho Ban CTXH chúng tôi cũng như những người sống trong Trung tâm Xã hội Bình Hưng. Ước gì những ngày vui như thế này sẽ thường xuyên được thực hiện ở những nơi đang cần sự quan tâm giúp đỡ và tấm lòng nhân ái của tất cả chúng ta.

 

Cầu chúc quý anh chị Nghĩa Sinh một mùa Giáng Sinh an bình và an vui !

 

- Nguyễn Vũ Khánh Hoàng

 

NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng
(17/12/2013 - 8424 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng