Nghĩa Sinh công tác xã hội đầu năm Dương lịch tại Mái ấm Tình thương Vinh Châu, Baria-VT ngày 7-1-2015

 Nghĩa Sinh công tác xã hội đầu năm Dương lịch tại Mái ấm Tình thương Vinh Châu, Baria-VT ngày 7-1-2015

Mời bấm vào đây để xem hình:
http://www.nghiasinh.org/?mode=pic_dsalbum&id_album=218

Vào ngày 7/1/2015, Nghĩa Sinh VN đã có chuyến Công tác Xã hội Thiện Nghĩa đầu năm, mở màn cho năm Giáp Ngọ tại Mái ấm Tình thương Vinh Châu (Baria-VT) – tọa lạc tại một vùng hẻo lánh, khó nghèo, ít ai biết để tới để giúp đỡ.

Mái ấm Tình thương Vinh Châu là nơi những người cao tuổi, nghèo khó, neo đơn lưu trú. Các cụ cao niên ở đây rất cần sự quan tâm và giúp đỡ của xã hội. Đó cũng là lý do mà quý anh chị em NSVN chọn nơi nầy làm địa điểm công tác đầu năm và đã đến tận nơi thăm nom, an ủi, chia sẻ và tặng quà đầu năm 2015 đến các cụ tại Mái ấm Tình thương Vinh Châu.

Mỗi phần quà gồm có : Một thùng mỳ gói, sữa, đường, bánh, xà bông tắm, xà bông giặt, kem đánh răng và nước mắm. Mỗi phần quà trị giá 200.000 VNĐ. NSVN cũng đã gởi lại 2 bao quần áo, nhờ quý Soeurs phụ trách chia sẻ với những người nghèo khó, thiếu thốn sống vùng.

Đại diện Mái ấm Tình thương Vinh Châu và thay mặt cho các cụ cao tuổi tại trung tâm, Soeur Hằng đã cám ơn Nghĩa Sinh đã quan tâm đến các cụ cao niên trong những ngày cuối đời và mong được hợp tác với NSVN để chia sẻ sự khổ đau, đơn chiếc, già yếu của các cụ cao tuổi.

Ban đại diện giáo xứ cũng đã đến chào thăm quý anh chị Nghĩa Sinh trong đoàn công tác và ước mong NSVN tiếp tục các công tác xã hội, từ thiện, bác ái đến cho nhiều người cùng khổ.

Trong chuyến công tác này, NSVN đã chuyển sự chia sẻ của NS Tạ Thanh Duy Lý (từ Texas) và Chị Hv Vũ (từ Hà Lan) đến tận tay đồng bào. Nghĩa Sinh chân thành cảm ơn lòng bác ái của 2 bạn -- đã chung tay chia sẻ tình thương với những người thiếu may mắn trong xã hội. Xin Thượng Đế trả công bội hậu cho 2 bạn.

Ban Tổ chức Công tác Xã hội NSVN thành thật cảm ơn quý anh chị Nghĩa Sinh đã tích cực tham gia đoàn công tác xã hội NSVN ngày 7/1/2015. Xin chúc mừng quý anh chị Nghĩa Sinh một chuyến CTXH bình an, thành công và thắm đậm tình người!

- NS Nguyễn Hoàng Vũ

NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng
(07/01/2015 - 1658 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng