Nghĩa Sinh Phước Tuy họp mặt tất niên và mừng đón Xuân Quý Tỵ ngày 6 tháng 2 năm 2013

Nghĩa Sinh Phước Tuy họp mặt tất niên và mừng đón Xuân Quý Tỵ 2013

 

Xin bấm vào đây để xem hình NSPT họp mặt tất niên:

http://www.nghiasinh.org/?mode=pic_dsalbum&id_album=39

 

Ngày 6 tháng 2 vừa qua Nghĩa Sinh Phước Tuy đã tổ chức họp mặt tất niên và mừng đón Xuân Quý tỵ 2013.

 

Trong buổi họp mặt, Phương Đoàn Trưởng NSPT ngỏ lời chào mừng quý Trưởng và Nghĩa Sinh từ các nơi đến chung vui với NSPT trong tiệc tất niên.  PĐT đã đúc kết một năm làm việc thiện nghĩa, rút ưu khuyết điểm để bước vào năm mới làm việc hiệu quả hơn.

 

Trong năm 2012, NSPT đã phối hợp với các nhóm thiện nguyện địa phương để đưa một số bệnh nhân nghèo về thành phố mổ mắt và điều trị miễn phí, cấp phát quần áo cũ cho các hộ gia đình vùng sâu, vùng xa.  NSPT cũng đã giao cho cựu CĐT Chuyên đoàn Cảm mến kết nạp các thành viên mới.

 

Trong buổi họp mặt cuối năm, NSPT đã đón mừng các cựu Trưởng Nghĩa Sinh các nơi về tham dự như Trưởng Phúc (NS Saigon), Trưởng Dũng (NS An Giang), Trưởng Dung (NS Gia Định), Trưởng Nhi (NS Thủ Đức), NS Thanh (Chuyên Đoàn Linh Hoạt), NS Tuyết Mai (Chuyên Đoàn Dấn Thân), NSSH Riêu (NS Sống Hùng Tây Ninh) cùng các anh chị em NS và thân hữu khác.

 

Trong dịp này, thể theo nhu cầu của đơn vị, PĐT đã kết nạp Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Quyết Tiến vào Chuyên Đoàn Cảm Mến NSPT.

 

Tiệc tất niên NSPT được kết thúc bằng những lời chào tạm biệt thân ái trong tình người và tình Nghĩa Sinh.  Mọi người chúc nhau một năm mới bình an, khỏe mạnh, cải tiến bản thân và giúp ích đồng loại trong khả năng có thể và hẹn gặp lại nhau trong những lần sinh hoạt Nghĩa Sinh khác.

 

- Nguyễn Vũ Khánh Hoàng

NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng
(07/02/2013 - 15977 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả NS Nguyễn Vũ Khánh Hoàng