Hoạt động Nghĩa Sinh: Khóa Thường huấn Kỹ năng Lãnh đạo và Sinh hoạt Nhóm cho 100 linh mục và tu sĩ đã được tổ chức tuần qua thành công tốt đẹp

Hoạt động Nghĩa Sinh: Khóa Thường huấn Kỹ năng Lãnh đạo và Sinh hoạt Nhóm cho 100 linh mục và tu sĩ đã được tổ chức tuần qua thành công tốt đẹp

 

Khóa Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership Skills) và Kỹ năng Làm việc Nhóm (Teamwork Skills) đã được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7 năm 2013 với sự tham dự của 100 linh mục và tu sĩ.

 

Xen kẽ giữa các giờ học là phần sinh hoạt văn hóa với các bài hát Nghĩa ca và Thanh ca được qu‎‎í Cha và quí Tu sĩ yêu qu‎í. Huynh Trưởng Nghĩa Sinh Nguyễn Trung Hiếu đã hướng dẫn chương trình từ đầu đến cuối với các đề tài thực tế và hữu dụng.

 

Vì lợi ích của khóa huấn luyện, Ban Tổ Chức đã mời Huynh Trưởng Nghĩa Sinh tiếp tục tổ chức thêm một Khóa Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership Skills) và Kỹ năng Làm việc Nhóm (Teamwork Skills) nữa vào tháng 6 năm tới (6-2014) cho tất cả qu‎í Cha và quí Soeurs. Năm nay là năm thứ 2 Nghĩa Sinh tổ chức các khóa chuyên môn về kỹ năng lãnh đạo và sinh hoạt nhóm.

 

Xin bấm vào đây để xem một vài hình ảnh:

http://nghiasinh.org/?mode=pic_dsalbum&id_album=158

 

Dù bận rộn với trăm công ngàn việc, quí Linh mục Quản xứ và quí Nữ tu đại diện các Dòng Đa Minh, Dòng Saint Paul, Dòng Mến Thánh Giá cùng các Dòng khác đã đến tham dự các khóa học rất đông đủ và tích cực tham gia các sinh hoạt trong chương trình huấn luyện. Quí Cha và quí Soeurs là tấm gương sáng sống động cho tất cả anh chị em chúng ta.

 

- Nguyễn Công Chính

 

Nguyễn Công Chính
(05/07/2013 - 11088 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả Nguyễn Công Chính