Hình ảnh 3 bữa cơm Nghĩa Sinh thân tình : Nghĩa Sinh Phước Tuy – Nghĩa Sinh Sài Gòn – Nghĩa Sinh Long An

 Hình ảnh 3 bữa cơm Nghĩa Sinh thân tình : Nghĩa Sinh Phước Tuy – Nghĩa Sinh Sài Gòn – Nghĩa Sinh Long An 

Vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 năm 2016, hình ảnh 3 bữa cơm Nghĩa Sinh tại 3 địa điểm khác nhau nhưng trong 3 dịp hội ngộ Nghĩa Sinh có cùng ấn tượng giống nhau : tình Nghĩa Sinh thân yêu bền vững.

NGHĨA SINH PHƯỚC TUY

Anh chị em Nghĩa Sinh Phước Tuy đã gặp nhau nhiều lần sau trại họp mặt Đoàn CTXH tại Trung tâm Hành hương Bãi Dâu như: (1) Khóa Đơn Tâm Trưởng; (2) Họp mặt để thảo luận về các dự án công tác tương lai và kế hoạch đào tạo Nghĩa Sinh kế thừa; (3) Hội họp để phân công và phân nhiệm việc điều hành NSPT.

NGHĨA SINH SÀI GÒN

Huynh Trưởng Nghĩa Sinh Nguyễn Trung Hiếu đã đến Houston (TX) để làm việc với Webmaster Nghĩa Sinh Đỗ Huy Thắng và họp mặt với các Trưởng Nghĩa Sinh Sài Gòn trước 1975 như Trưởng Vũ Văn Lâm, Trưởng Nguyễn Đình Vinh, NS Tạ Thanh Duy Lý, hội thoại với NS Nguyễn Thị Huỳnh Nhi, NS Hà Ngọc Tuyết, NS Mai Hồng Thái... 

NGHĨA SINH LONG AN

Trong dịp công tác tại bang Texas, Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với các anh chị Nghĩa Sinh Long An đang định cư tại Hoa Kỳ như: NS Nguyễn Hoàng Mỹ, NS Nguyễn Hữu Hoa, NS Nguyễn Hữu Nhựt và liên hệ với Tâm Trưởng Nguyễn Văn Phú và Tâm Tá Lê Văn Điệp thuộc Tâm Bến Lức (PĐNS Long An).

BỀN CHẶT TÌNH THƯƠNG

Thật là một niềm vui và hạnh phúc khi anh chị em Nghĩa Sinh các nơi được dịp gặp lại nhau trên quê hương hay ở hải ngoại – tay bắt mặt mừng, kể là những trại sinh hoạt và công tác Nghĩa Sinh trên 40, 50 năm về trước … thật là ý nghĩa, thú vị và đầy cảm xúc. Dù xa nhau, nhưng dòng nhạc và lời ca bài Nghĩa Sinh tạm biệt vẫn còn âm hưởng đâu đây… “Bền chặt tình thương, đồng lòng hứa với nhau rằng ta chớ quên tận hiến cho đời…”

- Nguyễn Công Chính

Nguyễn Công Chính
(16/08/2016 - 1468 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả Nguyễn Công Chính