Học viện Nghĩa Sinh cấp 15 học bổng chương trình Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện toán tại Hoa Kỳ và xin nạp đơn trước ngày 31/05/2021

Học viện Nghĩa Sinh cấp 15 học bổng cho sinh viên Việt Nam theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học ngành Kỹ thuật Điện toán tại Hoa Kỳ và nhận đơn từ ngày 1/5/2021 đến 31/5/2021

 

15 Học bổng Thạc sĩ Khoa học

Học viện Nghĩa Sinh tại Hoa Kỳ sẽ cấp 15 học bổng cho sinh viên nam, nữ Việt Nam thuộc mọi lớp tuổi và mọi thành phần tôn giáo để theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học ngành Kỹ thuật Điện toán. Chương trình sẽ được khai giảng vào tháng 8/2021 tại trường Đại học Công lập Chicago (Đại học Công lập Chicago – đã được thành lập cách nay hơn 150 năm – là một trường đại học của chính phủ Hoa Kỳ).


Học bổng Học phí 25 ngàn Mỹ kim

Mỗi sinh viên được cấp học bổng sẽ nhận được hơn 25 ngàn Mỹ kim để đóng học phí cho 2 năm học trực tuyến, 1 năm học trực tiếp và nhận bằng Thạc sĩ Khoa học ngành Kỹ thuật Điện toán (Master of Science in Technology and Computer Performance) tại Hoa Kỳ vào cuối năm thứ 3. Học bổng học phí giúp sinh viên trả 100% tiền học phí. Các chi phí khác như mua sách học thì sinh viên tự lo.

Nội dung chương trình Thạc sĩ Khoa học

Huynh Trưởng Nghĩa Sinh cho biết nội dung chương trình Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện toán gồm có 6 môn học bắt buộc (required courses), 4 môn học nhiệm ý (elective courses) và một luận văn tốt nghiệp (thesis). Nội dung chương trình và các môn học được giải thích và sắp xếp như sau:


Điều kiện nạp đơn xin học bổng học phí

Để được cấp học bổng, sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

1. Lý lịch cá nhân (resume).

2. Bằng tốt nghiệp đại học kèm học bạ tại Việt Nam (Transcripts of your BA or BS).


3. Điểm thi TOEFL (điểm tối thiểu: 69) hoặc IELTS (điểm tối thiểu: 6.0).

Sinh viên có thể scan 3 loại giấy tờ trên và gửi về địa chỉ email sau đây trước ngày 31/05/2021:

Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu
Chương trình Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện toán
Đại học Công lập Chicago
Emails:
nhieu@csu.edu hay drhieu.chicago@gmail.com

- Nguyễn Công Chính

Nguyễn Công Chính
(24/04/2021 - 3057 lượt xem)

Các bài viết khác cùng tác giả Nguyễn Công Chính